Sòng bạc trực tuyến việt nam - VN86 Casino

Cuộc thi  “ Tìm kiếm Tài năng MC UKB 2023” đã chính thức khép lại với vòng thi Chung kết diễn ra ngày 12/12 tại Sòng bạc trực tuyến việt nam ,  với 07 thí sinh tham dự đã để lại cho khán giả ấn tượng khó quên cùng những bất ngờ về tài năng của mình.

Viện Du lịch – Sòng bạc trực tuyến việt nam là một trong những khoa/ viện có số lượng sinh viên đông nhất trường và được biết đến với nhiều hoạt động nổi bật tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên trong Viên, đặc biệt là cuộc thi “Tìm kiếm MC tài năng UKB 2023” được Viện Du lịch phát động tổ chức kéo dài trong suốt 02 tháng và buổi Chung kết cuộc thi đã được tổ chức vào ngày 12/12/2023.

Phát biểu tại cuộc thi, Th.s Trịnh Thị Thuý – Phó Viện trưởng viện Du lịch đã chia sẻ : “Đây là một hoạt động tiêu biểu của Viện Du lịch tổ chức nhằm tạo ra sân chơi năng động, gắn kết các bạn sinh viên giữa các khóa, các chuyên ngành với nhau. Cuộc thi là cơ hội tạo động lực và kích thích các bạn sinh viên tham gia nghiên cứu, tìm hiểu các kiến thức về xã hội, du lịch…cùng những kỹ năng mềm trong ứng xử, xử lý tình huống, phát hiện những gương mặt điển hình để phát triển phong trào của Viện Du lịch, của Sòng bạc trực tuyến việt nam và lựa chọn được những nhân lực du lịch chất lượng  cung cấp cho nhà tuyển dụng.”

Khác hẳn với các vòng sơ loại, không phải là những phần thi đơn lẻ, rời rạc, mà ở vòng chung kết này, các thí sinh hóa thân thành những MC thực thụ khi phải trải qua 3 phần thi: Phần chào hỏi; Phần thi đọc bản tin du lịch và phần thi về đích. Mỗi phần thi lại là những nội dung khác nhau được lồng ghép khéo léo giúp các thí sinh thể hiện được hết những tài năng của mình cả về kiến thức, khả năng sáng tạo và ứng biến qua thông tin, tình huống của Ban tổ chức đưa ra. Ban Giám khảo cũng đã có những lời góp ý chi tiết, tận tình và mang tính chuyên môn cao dành cho từng bạn thí sinh với hi vọng đây sẽ là bước đệm, là những kinh nghiệm quý báu trên hành trình sắp tới của các bạn. Với tất cả sự đa dạng, phong phú của các phần thi đã góp phần làm nên một sân khấu chung kết thật trọn vẹn: giàu tính thử thách và sự trải nghiệm, đã để lại những ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Kết quả chung cuộc, thí sinh Quàng Thị Lâm Yến (09D.LH) đã đạt giải Nhất cuộc thi, 02 giải Nhì thuộc về các thí sinh Ngọc Văn Hải ( 06D.LH) và Tẩn Phương Linh ( 09D.LH), đồng giải Ba là các thí sinh Nguyễn Đắc Hiếu (11D.LH1) và Hà Công An (10D.LH).

Chung kết cuộc thi Tìm kiếm MC tài năng đã khép lại với những thành công và ấn tượng khó quên. Để góp phần làm nên sự thành công của cuộc thi, Viện Du lịch đã nhận được sự quan tâm tạo điều kiện từ phía Nhà trường cũng như sự tài trợ từ phía các công ty, đối tác của Viện  như khách sạn Mandala Bắc Ninh, công ty TNHH thương mại và du lịch Monisa, khách sạn Mường Thanh (Hạ Long), khu nghỉ dưỡng Sabirama Hội An đã tài trợ cho chương trình nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đồng thời nhằm phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng các bạn sinh viên có khả năng dẫn chương trình, từ đó có thể tham gia tích cực vào việc tổ chức các sự kiện, chương trình của Viện Du lịch nói riêng và của nhà trường nói chung. Qua cuộc thi lần này sẽ giúp cho các thí sinh cũng sẽ có thêm những kinh nghiệm để trang bị cho mình hành trang tốt nhất trên con đường sự nghiệp cho chính mình.

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN