Sòng bạc trực tuyến việt nam - VN86 Casino

Sáng ngày 13/11 khoa Kinh Tế Sòng bạc trực tuyến việt nam đã phối hợp cùng Tập đoàn Mai Thanh Group tổ chức buổi giao lưu hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho sinh viên của khoa Kinh tế.

Tham dự buổi giao lưu có Bà Ngô Thị Thu Hà – Trợ lý Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mai Thanh Group, ThS. Hoàng Trọng Thanh – Cố vấn chiến lược Công ty Cổ phần Mai Thanh Group, giảng viên khoa Kinh tế Sòng bạc trực tuyến việt nam . Về phía Sòng bạc trực tuyến việt nam có PGS.TS Nguyễn Văn Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Trường – Phó bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng Sòng bạc trực tuyến việt nam , TS. Nguyễn Thế Khải – Trưởng khoa Kinh tế, cùng các cán bộ của Công ty cổ phần Mai Thanh Group, các thầy cô là giảng viên, cán bộ, giáo viên chủ nhiệm các lớp của khoa, cùng hàng trăm sinh viên khoá 9, khoá 10 của khoa Kinh tế.

PGS.TS Nguyễn Văn Hoà – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Trường – Phó bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng Sòng bạc trực tuyến việt nam , TS. Nguyễn Thế Khải – Trưởng khoa Kinh tế, cùng các cán bộ của Công ty cổ phần Mai Thanh Group

Tại buổi giao lưu, các khách mời đã đưa ra nhiều chia sẻ để hướng nghiệp và chỉ ra những yếu tố để giúp sinh viên có được một việc làm phù hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân. Thông qua buổi giao lưu này, Tập đoàn Mai Thanh Group cũng đã sẵn sàng nhận sinh viên của Khoa về thực tập tốt nghiệp ở các cơ sở sản xuất kinh doanh của Tập đoàn. Sau thời gian thực tập, nếu đạt tiêu chí thì tập đoàn sẽ tuyển dụng các em về công tác tại Tập đoàn

Bà Ngô Thị Thu Hà – Trợ lý Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Mai Thanh Group

Phát biểu chia sẽ tại buổi giao lưu, TS. Nguyễn Thế Khải – Trưởng khoa Kinh tế đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành tới Tập đoàn Mai Thanh Group đã tin tưởng và ưu ái dành những cơ hội cho sinh viên của khoa Kinh tế Sòng bạc trực tuyến việt nam . Phương châm đào tạo của Sòng bạc trực tuyến việt nam nói chung và của Khoa kinh tế nói riêng là: Học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực tế, Nhà trường và Khoa chỉ có thể thông qua sự cộng tác với các tập đoàn kinh tế, các công ty như này mới thực hiện được phương trâm đào tạo nói trên. Thông qua cơ hội được thực tập thực tế tại các công ty sẽ giúp sinh viên được tham gia vào các hoạt động giao tiếp, ứng xử, thuyết trình hay làm việc nhóm trong khi thực tập, sinh viên sẽ được trau dồi, rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng mềm của bản thân. Môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp sẽ giúp sinh viên tiếp thu được những kiến thức mới mẻ, có thể khác với những kiến thức mà bản thân sinh viên tiếp thu được khi ngồi trên ghế nhà trường, qua đó giúp các em tích luỹ được cho mình những kinh nghiệm, đồng thời qua quá trình thực tập  sinh viên có cơ hội trở thành nhân viên chính thức với khả năng phát triển thuận lợi hơn, cơ hội thăng tiến cũng nhiều hơn.

TS. Nguyễn Thế Khải – Trưởng khoa Kinh tế

Buổi giao lưu kết thúc trong không khí vui vẻ với những nội dung hợp tác giữa hai bên. Với mục tiêu tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội cọ xát với thực tế, gắn kết những lý thuyết đã học trong trường với môi trường hoạt động sản xuất, khoa Kinh tế sẽ luôn đẩy mạnh hoạt động hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp để mở rộng cơ hội học tập và việc làm và dành cho các bạn sinh viên.

 

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN