Sòng bạc trực tuyến việt nam - VN86 Casino

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP THÀNH CÔNG: ĐÁNH DẤU SỰ TRƯỞNG THÀNH CỦA SINH VIÊN Sòng bạc trực tuyến việt nam

 

Là trường Đại học đào tạo đa ngành với định hướng ứng dụng, ngày 24/06, tại Sòng bạc trực tuyến việt nam , các Khoa/Viện trong trường gồm: Khoa Kinh tế, Khoa Công nghệ thông tin – Điện tử truyền thông, Viện Du lịch và Khoa Ngôn ngữ đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy năm 2023.

 

 

Tại buổi Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có các Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp với sự tham gia của các Phó giáo sư – Tiến sĩ, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Sòng bạc trực tuyến việt nam và một số trường đại học như:  Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Công nghiệp, Đại học Công đoàn, Viện Công nghệ Thông tin, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Tổng cục Du lịch…, các thầy cô hướng dẫn của sinh viên và gần 70 sinh viên tham gia báo cáo thuộc các Khoa/Viện của Sòng bạc trực tuyến việt nam cùng sự cổ vũ nhiệt thành của các bạn sinh viên khác và gia đình, người thân, bạn bè đã tạo động lực cho các sinh viên báo cáo khóa luận được tốt hơn.

 

Các đề tài được sinh viên chọn làm khóa luận tốt nghiệp đều tập trung hướng vào chuyên ngành học phù hợp với các nghiên cứu gắn với thực tiễn…Sự đa dạng trong lĩnh vực nghiên cứu và tính cấp thiết của các đề tài đã góp phần nâng cao chất lượng của bài báo cáo của các sinh viên. Nhiều phần trình bày của các sinh viên tạo được sự tranh luận trong các Hội đồng khoa học và người tham dự.. Sau khi nghe các bạn sinh viên trình bày, các Hội đồng đã có những ý kiến nhận xét, phản biện, góp ý về nội dung cũng như hình thức của các đề tài khóa luận, đưa ra nhiều câu hỏi phản biện nhằm đánh giá chuyên môn, kiến thức thực tiễn, kỹ năng thuyết trình và quá trình nghiên cứu của sinh viên. Trong đó có những đề tài nổi bật như“Giải pháp quản trị nhân lực tại công ty TNHH Cơ điện lạnh Bắc Ninh” của sinh viên Nguyễn Thị Thanh Nga (lớp 08D.QTKD2 – khoa Kinh tế); đề tài “Hoàn thiện kế toán bán hàng và xác định kết quả bán hàng tại công ty Cổ phần tập đoàn gang thép Hàn Việt” của sinh viên Nguyễn Thị Hoài Linh (lớp 08D.KT01- Khoa Kinh tế); hay đề tài “Xây dựng Website cho hệ thống giám sát hành vi bò sử dụng trí tuệ nhân tạo” của nhóm sinh viên Vũ Thị Hoa và Nguyễn Ngọc Huyền (lớp 08D.QTKD2 – Khoa Công nghệ thông tin – Điện tử truyền thông) và đề tài “Benefits of English Speaking Clubs to the promotion of  Speaking Skill” của sinh viên Phạm Thị Vân (lớp 08D.NNA – Khoa Ngôn ngữ)…là những đề tài được các Hội đồng đánh giá cao: nội dung và chất lượng của các khóa luận phù hợp với chuyên ngành đào tạo, có ý nghĩa thực tiễn, đảm bảo tốt yêu cầu của khóa luận tốt nghiệp đại học theo quy định của Nhà trường.

 

Thông qua quá trình thực hiện đề tài khóa luận tốt nghiệp đã tạo cho sinh viên tính kiên nhẫn, biết được phương pháp nghiên cứu khoa học, vượt qua khó khăn để thực hiện các ý tưởng nghiên cứu của mình và mở rộng khả năng nghiên cứu sau khi tốt nghiệp.

Trên tinh thần động viên và ghi nhận sự cố gắng của các bạn, các Hội đồng cũng đã dành nhiều lời khen và tuyên dương cho các sinh viên. Như vậy, sau bao ngày nỗ lực và cố gắng miệt mài nghiên cứu, gần 70 sinh viên đã bảo vệ thành công rực rỡ khóa luận của mình.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên đại học hệ chính quy năm 2023 đã thành công tốt đẹp, một chặng đường mới đang mở ra trước mắt các bạn sinh viên. Những kiến thức và kỹ năng các bạn được trang bị trong suốt 4 năm học trên giảng đường Sòng bạc trực tuyến việt nam sẽ là hành trang quan trọng và hữu ích giúp các bạn bước vào đời.  Chúc các em ra trường sẽ  luôn tự tin, bản lĩnh, gặt hái được nhiều thành công và khẳng định với xã hội rằng sinh viên Sòng bạc trực tuyến việt nam có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống để hòa mình vào sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước.

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN