Sòng bạc trực tuyến việt nam - VN86 Casino

Trung thực, cẩn trọng và chính xác tuyệt đối

Làm việc trong lĩnh vực kế toán sẽ không thể tránh khỏi những con số và tiền bạc. Một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả khó lường. Vì thế, để thành công với kế toán, bạn phải có sự cẩn trọng, tỉ mỉ và chính xác tuyệt đối trong từng con số.

Có khả năng tính toán, tư duy logic và trí nhớ tốt

Môi trường làm việc của ngành kế toán đồng nghĩa bạn sẽ phải tiếp xúc với vô vàn các con số và phép tính phức tạp. Do đó, việc học tốt các môn tự nhiên, đặc biệt là môn Toán chính là điều kiện quan trọng cần có của người học ngành này. Ngoài ra, bạn cũng cần có một trí nhớ tốt bên cạnh khả năng phân tích và đánh giá nhanh nhạy để giải quyết hiệu quả các vấn đề liên quan đến quản lý đầu tư sử dụng vốn.

Có sự đam mê, sáng tạo, năng động

Làm việc trong ngành kế toán rất năng động bởi đây là công việc giúp bạn được tiếp xúc với những vấn đề sôi động nhất của nền kế toán thị trường tài chính – tiền tệ. Bên cạnh đó, hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng đòi hỏi phải linh hoạt trong giao tiếp, nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý để giới thiệu dịch vụ, thuyết phục khách hàng.

Kỹ năng quản lý thời gian

Việc sắp xếp thời gian và thiết lập mục tiêu để có thể hoàn thành công việc đúng tiến độ mà không hao tổn sức lực là yếu tố ưu tiên của một người làm kế toán.

Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm

Năng lực giao tiếp được đặc biệt coi trọng với một nhân viên kế toán xuất sắc. Đây là khả năng để dân kế toán thể hiện mình, biết tiến, lùi đúng lúc trong quá trình giao dịch; nhạy bén, nắm bắt nhanh ý đồ của đối tác trong quá trình đàm phán; mềm mỏng và kiên quyết khi cần thiết để thuyết phục khách hàng.

Sinh viên kế toán Sòng bạc trực tuyến việt nam học những gì?

Sinh viên ngành kế toán Sòng bạc trực tuyến việt nam được trang bị kiến thức về khoa học xã hội, kinh tế, khoa học công nghệ; kiến thức chuyên sâu về về lĩnh vực kế toán tín dụng…

Bên cạnh đó, sinh viên được nhà trường bổ trợ các kĩ năng mềm như: kĩ năng giao tiếp, kĩ năng đàm phân, kĩ năng sắp xếp thời gian, làm việc nhóm,…

Cử nhân tốt nghiệp ngành kế toán sẽ có cơ hội  làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn là đối tác của Sòng bạc trực tuyến việt nam như: Tập đoàn Chân- Thiện- Mỹ, , Samsung, Canon, Foxconn, ICOGroup…

Để trở thành sinh viên ngành kế toán Sòng bạc trực tuyến việt nam

 

– Xét tuyển Học bạ

– Xét điểm 3 môn theo tổ hợp xét tuyển lớp 12 từ 18 điểm trở lên, các tổ hợp xét tuyển:

+A00: Toán, Lý, Hóa

+D01: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh

+A01: Toán, Vật lí, Tiếng Anh

+C04: Toán, Ngữ văn, Địa lý

– Xét Điểm thi tốt nghiệp THPT

—————————-

Sòng bạc trực tuyến việt nam – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

Địa chỉ: Phố Phúc Sơn, Phường Vũ Ninh, Thành phố Bắc Ninh

Hotline/Zalo: 0868 666 355 – 0868 666 357  

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN