Sòng bạc trực tuyến việt nam - VN86 Casino

Với mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy, gắn lý luận với thực tiễn tại các doanh nghiệp, chiều ngày 06/04/2023, Khoa Kinh tế Sòng bạc trực tuyến việt nam đã tổ chức chương trình học tập thực tế cho 50 sinh viên của 2 tập thể lớp 09D.QTKD1 và 09D.QTKD2 tại Công ty TNHH Namu Việt Nam (địa chỉ tại Khu công nghiệp Hạp Lĩnh, Tp. Bắc Ninh).

Chương trình học tập thực tế các học phần trở thành một phần không thể thiếu trong quá trình đào tạo sinh viên mà Khoa Kinh tế đặc biệt quan tâm, chú trọng. Thông qua mỗi chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội được đi sâu, tìm hiểu thực tế về các doanh nghiệp đang kinh doanh và vận hành trên thị trường. Từ đó, tăng trải nghiệm thực tế và có những ứng dụng thiết thực trong quá trình học tập.

Tại Công ty TNHH Namu Việt Nam, sinh viên UKB được đi tham quan thực tế nhà máy, tìm hiểu các quy trình sản xuất, quá trình vận hành và tạo ra thành phẩm.

 

Chị Đào Thị Ninh –  Giám đốc điều hành Công ty TNHH Namu Việt Nam đã trực tiếp tiếp đón, trò chuyện, trao đổi với sinh viên Khoa Kinh tế UKB tại văn phòng Công ty

Chị Đào Thị Ninh –  Giám đốc điều hành Công ty TNHH Namu Việt Nam đã trực tiếp tiếp đón, cùng trò chuyện, trao đổi với sinh viên tại văn phòng Công ty. Tại đây, các em đã đặt nhiều câu hỏi với nhiều chủ đề như quy trình quản lý kho, cách tổ chức kiểm soát hoạt động hậu cần của Namu Việt Nam, các vị trí việc làm, sinh viên mới ra trường cần những kỹ năng gì để dễ xin việc vào các công ty, sinh viên học quản trị kinh doanh thì có thể phù hợp với những vị trí việc làm nào… Tất cả các câu hỏi đều được chị Đào Thị Ninh nhiệt tình chia sẻ, giải đáp.

Sinh viên Khoa Kinh tế UKB chụp ảnh lưu niệm cùng thầy, cô và ban lãnh đạo Công ty TNHH Namu Việt Nam

Buổi học tập thực tế đã đem lại cho sinh viên Khoa Kinh tế nhiều kiến thức bổ ích và trải nghiệm thú vị từ thực tiễn hoạt động của doanh nghiệp. Trong thời gian tới, Khoa Kinh tế sẽ tiếp tục tập trung vào các chương trình trải nghiệm thực tế để sinh viên có thể từng bước áp dụng từ lý thuyết đến thực tế.

Tin & ảnh: Ban truyền thông UKB

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi học tập thực tập của sinh viên Khoa Kinh tế tại Công ty TNHH Namu Việt Nam

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN