Sòng bạc trực tuyến việt nam - VN86 Casino

Từ ngày 05/01/2022 Sinh viên khóa 7 Viện Du lịch Sòng bạc trực tuyến việt nam chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách đã bắt đầu chuyến thực tập tốt nghiệp có hưởng lương tại khách sạn Mandala Suites, Bắc Giang trong thời gian 03 tháng.

Sáng 05/11/2022, Đoàn thực tập đã có mặt tại khách sạn Mandala Suites – Bắc Giang – nằm trong chuỗi khách sạn đẳng cấp 5* tại Việt Nam với một diện mạo vô cùng Đẳng Cấp – Sang Trọng  – Thời thượng. Khách sạn nằm ở vị trí trung tâm có tầm nhìn bao quát toàn Thành phố Bắc Giang. Tại đây, sinh viên Sòng bạc trực tuyến việt nam đã có buổi trò chuyện và giao lưu với Ban Lãnh đạo khách sạn APEC Mandala Hotel & Suites.

Trong buổi tiếp nhận sinh viên thực tập có sự góp mặt của Ông Nguyễn Văn Kiên – Giám đốc vận hành Khách sạn Mandala Suites – Bắc Giang; Bà Bùi Thu Hà – Đại diện Hội sở; Th.S Trịnh Thị Thúy Phó viện trưởng Viện Du lịch, Th.S Lương Ninh Giang Giảng viên Viện Du lịch  cùng 20 sinh viên khóa 7 chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn Sòng bạc trực tuyến việt nam .

Trong buổi gặp gỡ, Ông Nguyễn Văn Kiên –  Giám đốc vận hành chia sẻ về lịch sử phát triển, định hướng nhành nghề của Tập đoàn APEC – Khách sạn Mandala và những kinh nghiệm quý báu trong hơn 10 năm làm nghề của mình.

Ngay sau đó, đoàn thực tập cũng được thăm quan các bộ phận của khách sạn, được tận mắt chứng kiến quy trình làm việc chuẩn quốc tế và được học hỏi thêm kinh nghiệm từ các nhà lãnh đạo, các trưởng bộ phận FO, F&B,HK đang làm việc tại Khách sạn Mandala Suites – Bắc Giang.

Tại đây các em được thăm quan khách sạn, nghe giới thiệu về các bộ phận thực tập trong thời gian tới

 

Nhận định rõ trong 2 năm qua, ngành Du lịch Việt Nam đã chịu nhiều tổn thất nặng nề do sự ảnh hưởng của dịch covid-19, lẽ dĩ nhiên Viện Du lịch của Sòng bạc trực tuyến việt nam cũng chịu tác động không nhỏ bởi đại dịch này. Tuy nhiên, với chủ trương của Hội đồng Quản trị Trường cùng với sự cố gắng nỗ lực của các thày cô Viện Du lịch trong thời gian qua đã giúp cho sinh viên của Viện có cơ hội phát triển, học tập, thực hành và đảm bảo đầu ra cho sinh viên.

Hoạt động hợp tác giữa Viện Du lịch Sòng bạc trực tuyến việt nam với Tập đoàn APEC – Khách sạn Mandala Suites – Bắc Giang là một bước tiến mới, gắn kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên phát triển kỹ năng nghề nghiệp sau khi học tại trường, đồng thời giúp cho tập đoàn bồi dưỡng những nhân sự mới, lựa chọn ra những nhân tố có tiềm năng để đào tạo thành cán bộ nòng cốt của tập đoàn trong thời gian tới.

Từ ngày 06/01/2022, Sinh viên trường đại học Kinh Bắc bắt đầu khoảng thời gian thực tập 3 tháng tại APEC Mandala Hotel & Suites. Theo kế hoạch sinh viên chia làm ba nhóm thực tập tại ba bộ phận F&B, F0 và Housekeeping.

(Ảnh: Ban lão đạo của Khách sạn Mandala Suites – Bắc Giang và đoàn sinh viên thực tập Sòng bạc trực tuyến việt nam )

 

Sau thời gian thực tập tốt nghiệp, Ban chủ nhiệm Viện Du lịch Sòng bạc trực tuyến việt nam dự kiến đàm phán hợp tác và triển khai chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng chính thức cho APEC Mandala Hotel & Suites vào năm 2022-2023.

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN