Sòng bạc trực tuyến việt nam - VN86 Casino

Trải qua lịch sử hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, phong trào học sinh, sinh viên cũng luôn có nhiều đóng góp, thành tích xuất sắc, luôn kế tục và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh được Đảng và Nhà nước dày công bồi dưỡng, là niềm tự hào của học sinh, sinh viên ngày nay.

Ngày 28/12/2023, cùng với hoạt động của sinh viên các trường Đại học trong cả nước, BCH Đoàn Thanh niên Sòng bạc trực tuyến việt nam đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng”- đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thu hút đông đảo đoàn viên, sinh viên trong trường tham gia nhằm hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2024).

Tham dự hội thi có PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên, đại diện các Phòng, Ban, Khoa, GVCN các lớp và 100 thí sinh tham dự cuộc thi cùng đông đảo các cổ động viên đến từ các Khoa trong trường.

PGS.TS Nguyễn Văn Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường (giữa) , đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên (bên trái)

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang – Bí thư Đoàn Thanh niên Sòng bạc trực tuyến việt nam cho biết : “Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành đoàn Bắc Ninh, Đảng ủy và Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh Bắc, Đoàn Trường đã phát động và thực hiện tốt các phong trào hành động phát huy sức trẻ, trí tuệ, sáng tạo của đoàn viên, sinh viên. Đặc biệt, cuộc thi “Rung chuông vàng” lần này với mục đích tuyên truyền, giáo dục truyền thống, giúp đoàn viên, sinh viên hiểu về ý nghĩa của Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam, nâng cao kiến thức, hiểu biết về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời, tạo điều kiện cho các em sinh viên giao lưu, học hỏi, tự bồi dưỡng qua  các hoạt động lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội để giúp đỡ nhau trong học tập, rèn luyện, góp phần tích cực vào việc xây dựng hình mẫu thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới“.

Tham gia hội thi, các thí sinh đã trải qua các câu hỏi thú vị và đầy bổ ích về kiến thức tổng hợp. Ngoài những câu hỏi xoay quanh về kiến thức về truyền thống và hoạt động của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam, các bạn thí sinh còn được tìm hiểu kiến thức chung về các lĩnh vực, kiến thức về văn hóa – xã hội, truyền thống Tết Nguyên đán của dân tộc.

Khi các thí sinh trả lời chưa chính xác và tạm thời bị loại khỏi sàn thi đấu gần hết thì cũng là lúc phải nhờ đến sự cứu trợ của các thầy cô. Ngoài ra, phần chơi cứu trợ của các thầy cô và phần giao lưu, thử tài dành cho khán giả đã đem đến cho chương trình không khí sôi động, gay cấn nhưng cũng rất vui vẻ và hào hứng.

Với câu hỏi kết thúc hội thi, sinh viên Nguyễn Thị Hồng Nhung – đến từ chi đoàn 12D.DL (Viện Du lịch) đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất khi vượt qua các thí sinh khác để giành giải Nhất chung cuộc và “Rung chuông vàng”. Giải Nhì thuộc về thí sinh Dương Quang Bình An thuộc chi đoàn 11D.QTKD1 (Khoa Kinh tế) và giải thưởng cổ vũ cho các cổ động viên nhiệt tình nhất trong hội thi lần này đã thuộc về chi đoàn 12D.NNA (Khoa Ngôn ngữ).

Giải Nhất – sinh viên Nguyễn Thị Hồng Nhung, chi đoàn 12D.DL (Viện Du lịch)

Giải Nhì – sinh viên Dương Quang Bình An, chi đoàn 11D.QTKD1 (Khoa Kinh tế)

Cuộc thi “Rung chuông vàng” cũng là sân chơi để sinh viên thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kiến thức để sinh viên được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình về mọi lĩnh vực như đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, kĩ năng thực hành, đồng thời hướng cho các em tự tìm tòi và chiếm lĩnh kiến thức, xây dựng cho sinh viên thói quen tự học và sáng tạo trong quá trình học tập, rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đấy mạnh hiệu quả thi đua các phong trào của Đoàn Trường hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2024).

Một số hình ảnh sôi động của Cuộc thi “Rung chuông vàng”:

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN