Sòng bạc trực tuyến việt nam - VN86 Casino

Trong những năm gần đây, nhóm ngành sức khỏe đã và đang chiếm ưu thế, thu hút sự quan tâm của thí sinh. Sòng bạc trực tuyến việt nam là một trong 33 trường đại học đào tạo khối ngành sức khỏe của cả nước với 3 ngành: Y khoa, Y học cổ truyền và Dược. 

Nhóm ngành sức khỏe là gì?

Nhóm ngành sức khỏe là lĩnh vực chuyên nghiên cứu về các bệnh lý, từ đó chẩn đoán, xây dựng phác đồ phòng và điều trị bệnh lý nhằm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ngoài ra, một khía cạnh khác có nhiệm vụ nghiên cứu, điều chế dược phẩm để chữa bệnh và nâng cao sức khỏe con người được gọi là Dược học.

Đây là ngành nghề liên quan trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và tính mạng con người nên luôn được chú trọng phát triển và đào tạo hiện nay. Y học hiện đại ứng dụng các nghiên cứu, tiến bộ khoa học, máy móc hiện đại, các công trình nghiên cứu…nhằm nâng cao việc chẩn đoán, phẫu thuật, chữa trị bằng thuốc hay các phương pháp trị liệu khác.

Một buổi học của sinh viên Khoa Y khoa tại Sòng bạc trực tuyến việt nam

Tại sao ngành sức khỏe lại ”hot” đến thế?

Ngành sức khỏe là một ngành nghề cao quý chữa bệnh cứu người. Tuy nhiên, những người thầy thuốc luôn phải chịu nhiều áp lực từ công việc, người nhà bệnh nhân và làm việc trong môi trường nhiều bệnh tật và thậm chí có thể lây các bệnh truyền nhiễm. Nhưng dù vậy, sức hút của khối ngành này vẫn không hề giảm. Dưới đây là một số lý do giải đáp tại sao khối ngành sức khỏe lại rất “ hot”:

Nhu cầu nhân lực cao

Theo những thống kê chung về nhân lực ngành sức khỏe hiện nay, hiện cả nước có khoảng 345.000 nhân viên y tế, trong đó có 55.000 bác sĩ, 105.000 y tá và hộ lý. Những con số này so với số dân cả thức thực sự quá ít, điều này cho thấy ngành sức khỏe đang thiếu nhân lực trầm trọng. Tuy vậy, tỷ lệ học sinh quan tâm đến ngành sức khỏe vẫn ít hơn so với các lĩnh vực kinh doanh và công nghệ, chỉ chiếm khoảng 5 – 7%. Việt Nam là một nước đông dân và đang đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe, song nguồn  nhân lực để đáp ứng cho nhu cầu của ngành sức khỏe vẫn chưa đạt cả về số lượng và chất lượng.

Đặc biệt là qua những diễn biến của đại dịch Covid 19, chúng ta cũng đã thấy rõ nguồn lực y bác sĩ và nhân viên y tế ở nước ta chưa đủ để đáp ứng một khi dịch bệnh lây lan ra cả nước. Đây là một vấn đề lớn không chỉ ở nước ta mà còn là nguy cơ với toàn nhân loại.

Sinh viên Khoa Y khoa Sòng bạc trực tuyến việt nam

Ngành sức khỏe và cơ hội làm việc

Hiện tại, ngành sức khỏe đang thiếu nhân lực trầm trọng, đặc biệt là nhân lực có trình độ cao. Vì vậy, đây là cơ hội lớn cho các bạn thí sinh theo học khối ngành này. Sinh viên nhóm ngành sức khỏe sau khi ra trường có thể dễ dàng làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp nước ngoài về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe lựa chọn thị trường Việt Nam là nơi để đầu tư và phát triển. Điều này mở ra cơ hội việc làm tại các công ty xuyên quốc gia trong lĩnh vực này.

Luôn nhận được sự kính trọng

Từ trước tới nay, những người làm trong lĩnh vực này luôn nhận được sự tôn trọng và yêu quý của mọi người bởi những đóng góp rất nhân bản của họ đối với xã hội. Ngày 27/2 hàng năm là ngày tri ân tôn vinh những đóng góp và sự hy sinh của những người thầy thuốc, thể hiện sự yêu mến và kính trọng của mọi người đối với thành quả lao động của họ.

Phòng học thực hành Khoa Dược Sòng bạc trực tuyến việt nam

Ngành sức khỏe cần những yêu cầu gì?

Vì là nhóm ngành liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người nên những người làm trong ngành sức khỏe cũng cần có những yêu cầu như:

  • Sức khỏe tốt: vì tất chất công việc phải trực đêm, trực những ngày lễ tết để đảm bảo về nhân lực và dịch vụ.
  • Nhân hậu, có đam mê trong việc chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho mọi người
  • Tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, tỉ mỉ và an toàn
  • Khả năng giao tiếp tốt, tạo sự tin cậy và thân thiện với người bệnh giúp giảm áp lực cho bệnh nhân.

Những lưu ý cho thí sinh xét tuyển khối ngành sức khoẻ năm 2023 tại Sòng bạc trực tuyến việt nam :

Phương thức xét tuyển:

Xét tuyển theo kết quả thi Tốt nghiệp THPT năm 2023:

Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng của Bộ GD&ĐT đối với các ngành này

– Điểm xét tuyển= Tổng điểm thi 3 môn theo tổ hợp môn + Điểm ƯT (nếu có)

Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT bao gồm

Học lực lớp 12 xếp từ loại giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên

Xét tuyển thẳng

Tuyển sinh theo quy chế tuyển sinh của Sòng bạc trực tuyến việt nam và Bộ GD&ĐT

Bài & ảnh: Ban truyền thông UKB

Mã ngành Dược: 7720201; Y học cổ truyền: 7720115; Y khoa: 7720101.

Tổ hợp môn xét tuyển các ngành khối sức khỏe tại Sòng bạc trực tuyến việt nam :

  1. Toán, vật lý, hóa (Mã tổ hợp A00)
  2. Toán, vật lý, tiếng anh (Mã tổ hợp A01)
  3. Toán, hóa, sinh (Mã tổ hợp B00)
  4. Toán, tiếng anh, KHTN (Mã tổ hợp D90)

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN