Sòng bạc trực tuyến việt nam - VN86 Casino

Không ai có thể định trước được tương lai, nhưng nếu biết lên kế hoạch cho tương lai và từng bước thực hiện kế hoạch đó thì tương lai của bạn sẽ rõ ràng hơn

Các ứng viên thân mến! Kỳ thi tuyển sinh đại học sắp đến rồi. Chỉ còn rất ít thời gian nữa để các bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho tương lai của mình.  

Việc chọn một ngành học là một quyết định quan trọng và có ảnh hưởng đến tương lai của bạn. Vậy bạn đã tìm hiểu ngành học CÔNG NGHỆ THÔNG TIN chưa? Hãy liên hệ với Khoa Công Nghệ Thông Tin – Điện Tử Truyền Thông Trường Đại Học Kinh Bắc để biết thêm thông tin và được đào tạo thành một cử nhân IT trong tương lai nhé!

Hiện tại, Khoa Công nghệ thông tin – điện tử truyền thông Trường Đại Học Kinh Bắc được Bộ GD & ĐT cho phép đào tạo ngành Công nghệ thông tin và ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông. Riêng ngành Công nghệ thông tin ngoài hệ chính quy còn đào tạo hệ vừa làm vừa học và hệ liên thông.

Đến với Khoa CNTT-ĐTTT Trường Đại Học Kinh Bắc chính là cơ hội tuyệt vời cho những bạn có đam mê tính toán, đam mê những dòng code và muốn trở thành những cử nhân IT hay lập trình viên chuyên nghiệp.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề đến từ các trường đại học lớn như: Đại học Bách Khoa, Viện Công nghệ thông tin, đại học Công nghiệp Hà Nội, đại học Kinh tế – Kỹ thuật công nghiệp, … Khoa CNTT-ĐTTT Trường Đại Học Kinh Bắc cam kết mang đến cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về các phương pháp học truyền thống và hiện đại, kỹ thuật lập trình sáng tạo và chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo tại Khoa CNTT-ĐTTT được thiết kế khoa học và linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên. Bên cạnh những giờ học lý thuyết, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực hành và tham gia các dự án thực tế. Điều này giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện kỹ năng và tích lũy thêm kinh nghiệm trong nghề.

Hiện tại Khoa CNTT-ĐTTT có hơn 500 sinh viên, trong đó có 400 sinh viên thuôc hệ Đại học chính quy, còn lại là hệ Liên thông, Vừa làm vừa học.

Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, Khoa CNTT-ĐTTT cũng sở hữu các thiết bị tiên tiến, chuyên dụng và phòng máy thực hành chuyên nghiệp để sinh viên thị phạm trực tiếp, qua đó giúp em sinh viên rèn luyện kỹ năng cần thiết một cách thuận lợi.

Ngoài ra, Khoa CNTT-ĐTTT còn có các hoạt động thực tế, thực tập tại các công ty, tập đoàn lớn như: Tập đoàn KHKT Hồng Hải – Foxconn, tập đoàn Goertek, công ty FPT và công ty VNPT Bắc Ninh,… Bên cạnh đó, Khoa còn tổ chức các hội thảo khoa học lớn hàng năm, hợp tác trong nước và ngoài nước… tạo điều kiện cho người học tích lũy kỹ năng làm việc trong môi trường chuyên nghiệp từ khi đang ở giảng đường đại học.

Ngoài những môn học chuyên ngành, sinh viên ngành Công nghệ thông tin còn được học và trang bị những kiến thức cơ bản về: các kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, các môn học xã hội,….

Không chỉ vậy, hàng năm Khoa còn kết hợp với nhà trường tổ chức rất nhiều các hoạt động trải nghiệm nhằm đem lại những khoảnh khắc, giao lưu đáng nhớ cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng như: tổ chức cắm trại, tổ chức giải game Liên quân, tổ chức giải bóng đá, ….

Sinh viên Khoa CNTT  ĐTTT tham gia giải bóng đá UKB CUP do Đoàn Sòng bạc trực tuyến việt nam tổ chức

Khi kết thúc chương trình đào tạo thì các em chính thức có tấm bằng cử nhân trên tay là bằng ĐẠI HỌC CHÍNH QUY chuyên ngành CNTT hoặc Công nghệ kỹ thuật điện tử – truyền thông, từ đây bạn có nhiều cơ hội tìm được việc làm tốt và là ứng cử viên sáng giá của các tập đoàn. Công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ trên Thế giới nói chung, tại Việt Nam nói riêng.

Vì vậy, có một bằng cấp chuyên ngành sẽ giúp bạn tạo được sự khác biệt và chỗ đứng vững chắc trong đám đông các ứng viên khác.

Nếu bạn yêu thích lập trình, tính toán logic, môi trường năng động, thực tế… và muốn trở thành một chuyên gia CNTT thì đây là cơ hội lớn. Hãy lựa chọn và nắm lấy cơ hội này. Hãy nhanh tay đăng ký thi tuyển và ứng tuyển vào ngành học Công nghệ thông tin và ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử – truyền thông của Khoa CNTT-ĐTTT Sòng bạc trực tuyến việt nam .

CƠ HỘI VIỆC LÀM sau khi tốt nghiệp ngành CNTT  ĐTTT:

  • Kỹ sư phần mềm (Software Engineer).
  • Nhà phát triển phần mềm (Software Developer).
  • Lập trình viên máy tính (Computer Programmer).
  • Lập trình viên phần mềm (Software Coder) hay gọi tắt là Coder.
  • Chuyên viên phân tích, thiết kế hệ thống, quản lý dữ liệu, quản trị mạng; quản lý kinh doanh, điều phối các dự án Công nghệ thông tin tại các công ty cung cấp giải pháp về mạng và an ninh mạng.
  • Tham gia quản lý, điều phối các dự án Công nghệ thông tin tại các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Làm việc tại bộ phân IT của các đơn vị trong tất cả các lĩnh vực: giáo dục, y tế, ngân hàng,…
  • Tham gia giảng dạy tại các đơn vị, cơ sở giáo dục có đào tạo chuyên ngành Công nghệ thông tin.

……………………………………………………

KHOA CNTT-ĐTTT – Sòng bạc trực tuyến việt nam là nơi sẵn sàng chia sẻ niềm đam mê với bạn

#UKB #DaihocKinhBac #CNTT_ĐTTT ——————

KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – ĐIỆN TỬ TRUYỀN THÔNG

Sòng bạc trực tuyến việt nam – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI

☎️ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 037. 813. 5336

Đ𝐢̣𝐚 𝐜𝐡𝐢̉: Phố Phúc Sơn, Phường Vũ Ninh, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.

💁‍♂️ Fanpage:

Groups: //www.facebook.com/groups/442653565920022

Trả lời

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN